Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 21/12/2019, Đảng ủy trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Quốc Hội – P.Bí thư Đảng ủy - báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Thường vụ và các cấp ủy trực thuộc trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị dạy và học, công tác tổ chức – cán bộ, công tác xây dựng tổ chức đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật; công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể… Đánh giá chung năm 2019, Đảng ủy nhà trường đã cùng với cấp ủy các cấp bám sát các nghị quyết của Trung ương Đảng, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Nghị quyết Đảng bộ trường để cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp, đem lại nhiều kết quả tích cực.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí bí thư đảng bộ, chi bộ trực thuộc đã hết sức tập trung trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong năm 2019. Đồng chí cũng đề nghị tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ chung sức, đồng lòng đoàn kết phấn đấu nhiều hơn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác năm 2020, đón chào ngày lễ trọng đại ghi dấu mốc son 60 năm xây dựng và trưởng thành của trường ĐHYK Vinh (tiền thân là trường Trung cấp Y tế Nghệ An).