Tìm

Khai mạc lễ Bảo vệ khóa luận đợt 2 

PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - phát biểu khai mạc
PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - phát biểu khai mạc

Sáng ngày 10/6, lễ khai mạc Bảo vệ khóa luận năm học 2022-2023 đợt 2 dành cho đối tượng sinh viên Y đa khoa và Y học dự phòng trường Đại học Y khoa Vinh đã diễn ra tại Hội trường Trung tâm Học liệu Thư viện, với sự tham dự PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường cùng các thầy cô là thành viên hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp; và sự có mặt của các sinh viên xuất sắc sẽ tham gia báo cáo trong ngày hôm nay.

Toàn cảnh chương trình

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo chương trình, Thầy giáo ưu tú Cao Trường Sinh chia sẻ những khó khăn nhưng đầy nỗ lực của các gương mặt xuất sắc tiêu biểu yêu thích và đam mê con đường học thuật nghiên cứu khoa học. Hành trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp đại học tuy ngắn ngủi nhưng sự lựa chọn, tìm hiểu và bước đầu dấn thân vào sự nghiệp nghiên cứu khoa học này sẽ mở ra cho các em những chân trời kiến thức mới, giúp vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện nhận thức, bồi dưỡng nhân tài cho nền y học Việt Nam. Thầy hi vọng rằng, kết quả của ngày hôm nay sẽ là nền tảng gợi mở và thắp lên ngọn lửa đam mê nghiên cứu khoa học trên con đường sự nghiệp người cán bộ y tế trong tương lai của các em.

36 đề tài khóa luận của sinh viên chuyên ngành Ykhoa và Y học dự phòng năm nay trải đều ở các lĩnh vực Nội, Ngoại, Sản, Nhi, …Với mục tiêu định hướng hình thành tuy duy và cách thức tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn mực, trao đổi cùng thành viên hội đồng trước giờ làm việc, TS. Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng phòng Đào tạo – đã thảo luận về nội dung, quy trình, cách thức và thang điểm khóa luận cùng các thành viên hội đồng.

Sinh viên Hải Nam gửi lời tri ân tới các thầy cô hướng dẫn và hội đồng

Lễ khai mạc khép lại với những tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn các thầy cô được chia sẻ từ đại diện sinh viên Võ Hải Nam. Những giây phút căng thẳng, hồi hộp trong các phiên báo cáo kết quả nghiên cứu dần tan biến trong dòng cảm xúc vỡ òa hạnh phúc và sắc hoa tươi thắm chúc mừng cho thành công 6 năm miệt mài công sức học tập. Hy vọng rằng, những kỷ niệm đáng nhớ dưới mái nhà chung Y khoa Vinh sẽ luôn là nguồn động lực cổ vũ tinh thần các em trong suốt chặng đường vất vả nhưng vinh quang với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

Tin khác

top