Lễ bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo Điện tâm đồ

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - trao chứng chỉ cho các học viên tạii BVĐK khu vực Tây Bắc

Ngày 24/4, trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo Điện tâm đồ tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành và Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc theo chương trình mở rộng đào tạo trực tiếp tại đơn vị có nhu cầu.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Trần Thị Kiều Anh – P.Trưởng phòng Đào tạo sau đại học cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị bệnh viện và gần 80 học viên đến từ hai đơn vị.

Nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ tại đơn vị về việc thực hiện kỹ thuật đọc và ký kết quả “Điện tâm đồ” đối với các bác sĩ, trên cơ sở đánh giá tình hình thực tế nhu cầu đào tạo do bệnh viện đề xuất, trường ĐHYK Vinh đã linh hoạt tổ chức mô hình đào tạo trực tiếp tại chỗ. Theo đó, 02 lớp đào tạo liên tục và cấp chứng chỉ “Điện tâm đồ” đã được triển khai giảng dạy ngay tại đơn vị trên tinh thần phối kết hợp với BVĐK Yên Thành và BVĐK khu vực Tây Bắc. Việc đáp ứng đào tạo tại chỗ theo nhu cầu là xu hướng đào tạo mở ra nhiều thuận lợi cho học viên trong quá trình học tập, đồng thời đảm bảo phương án linh hoạt và tối đa hóa hiệu quả sử dụng nhân lực của các đơn vị bệnh viện.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - trao chứng chỉ cho các học viên tại BVĐK Yên Thành

Phát biểu và trao chứng chỉ tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Phú đã gửi lời chúc mừng các học viên hoàn thành tốt khóa học đồng thời nhấn mạnh trường ĐHYK Vinh sẽ luôn luôn tạo điều kiện đào tạo và hỗ trợ tối đa trong công tác đào tạo liên tục đối với các đơn vị có nhu cầu về Tai mũi họng, Điện tim, Siêu âm, Kỹ thuật xét nghiệm cơ bản, Điều dưỡng Nhi khoa,... nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế tại các đơn vị tuyến huyện.