Lễ công bố Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Chiều ngày 30/3/2021, trường Đại học Y khoa Vinh tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ tại các vị trí chức danh Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng phòng Quản lí khoa học và Hợp tác quốc tế và Phó trưởng phòng đào tạo sau đại học. PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng - chủ trì buổi lễ, cùng sự tham dự của đại diện lãnh đạo trưởng phó khoa, phòng, ban, trung tâm trong nhà trường.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Thị Thanh Lương - P. Trưởng phòng Tổ chức tổng hợp công bố các Quyết định về việc điều động luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý. Cụ thể:

- Quyết định điều động và luân chuyển có thời hạn (5 năm) đồng chí Phan Quốc Hội - Trưởng phòng Đào tạo kiêm Phó giám đốc Bệnh viện trường - giữ chức Trưởng phòng Quan lý khoa học và Hợp tác quốc tế kiêm Phó giám đốc bệnh viện trường từ ngày 1/4/2021.

- Quyết định điều động và luân chuyển có thời hạn (5 năm) đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học - giữ chức Trưởng phòng Đào tạo từ ngày 1/4/2021.

- Quyết định điều động và luân chuyển có thời hạn (5 năm) đồng chí Trần Thị Kiều Anh - Phó phòng Đào tạo – giữ chức Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận Quyết định luân chuyển, điều động

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Cảnh Phú – Hiệu trưởng nhà trường - yêu cầu các đồng chí khi nhận nhiệm vụ mới cần phát huy tài năng, trí tuệ, sở trường và kinh nghiệm công tác để đóng góp hiệu quả hơn nữa vào sự phát triển của nhà trường.

Thay mặt các đồng chí vừa nhận Quyết định phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Đạt bày tỏ lời cảm ơn chân thành ới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã tin tưởng, giao cho các đồng chí những nhiệm vụ mới có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của nhà trường. Các đồng chí xin tiếp thu và thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của đồng chí hiệu trưởng và mong muốn sẽ luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm hỗ trợ tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu; cũng như sự đồng hành, hỗ trợ, sự chia sẻ, phối hợp chặt chẽ và cộng đồng trách nhiệm của các cá nhân và đơn vị trong nhà trường.