Tìm

Lễ kết nạp Đảng viên mới 

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới
Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đại học Y khoa Vinh, sáng ngày 03/12/2023, tại Trung tâm Học liệu Thư viện, Chi bộ Công tác Sinh viên 2 thuộc Đảng bộ trường Đại học Y khoa Vinh trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 06 quần chúng xuất sắc.

Được sự quan tâm của các Đảng bộ nhà trường cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH Chi đoàn, Đoàn TNCSHCM trường đại học Y khoa Vinh; sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, các quần chúng là sinh viên đang học tập tại trường đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Công tác sinh viên 2. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới được kết nạp đợt này đã tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, Bí thư Chi bộ Phạm Thị Thu Hương nhấn mạnh, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Đồng chí Bí thư đề nghị các đồng chí đảng viên mới phải luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng…

Tin khác

top