Tìm

Lễ tốt nghiệp Chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Nội khoa khóa 3 (2019-2021)  

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - trao bằng tốt nghiệp cho các tân BSCKI tốt nghiệp loại Giỏi
PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - trao bằng tốt nghiệp cho các tân BSCKI tốt nghiệp loại Giỏi

Sáng ngày 13/11, chương trình lễ tốt nghiệp Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Nội khoa khóa 3 (2019-2021) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của tất cả các học viên cùng đại diện lãnh đạo, trưởng phó các khoa, phòng, trung tâm trong nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Thi tuyển và kết thúc khóa học trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến nhiều phức tạp, lớp CKI khóa 3 chịu nhiều ảnh hưởng trong quá trình học tập lâm sàng – yếu tố then chốt trong đào tạo chuyên khoa I; nhưng khó khăn là thử thách, nhà trường đã linh hoạt chuyển hóa phương án đào tạo sát với tình hình thực tế, đồng hành cùng học viên trong mỗi giai đoạn trắc trở nhất – PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chia sẻ và gửi lời chúc mừng tới 17 tân Bác sĩ chuyên khoa I. Đồng chí hi vọng rằng, quá trình đào tạo học tập nhiều vất vả vừa qua sẽ là hành trang quý báu cho các tân BSCKI vững tâm bền chí nhiều hơn nữa trong sự nghiệp khám chữa bệnh nói chung và công cuộc đương đầu dịch bệnh Covid nói riêng khi quay trở lại đơn vị công tác.

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, TS. Nguyễn Văn Tuấn - P. Hiệu trưởng, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Mặc dù diễn ra trong bối cảnh nhiều thay đổi nhưng kết quả học tập khóa 3 vẫn đạt thành tích cao với tỷ lệ học viên tốt nghiệp loại Giỏi chiếm gần 30%.

Tân BSCKI Nguyễn Trường Lâm phát biểu tại chương trình

Đại diện cho các học viên, tân BSCKI Nguyễn Trường Lâm - đã có bài phát biểu xúc động gửi gắm nhiều tâm tư, ý nghĩa cùng lời tri ân chân thành gửi tới các thầy cô trường ĐHYK Vinh vì những sự dìu dắt, nâng đỡ, luôn đồng hành cùng học viên trong giai đoạn khó khăn, phức tạp vừa qua. Và nguyện sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn và tình yêu nghề, một lòng hướng tới người bệnh.

Tin khác

top