Tìm

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I, Bác sỹ, Cử nhân đợt 2 năm 2022 

Đại diện học viên, sinh viên đọc lời thề tốt nghiệp
Đại diện học viên, sinh viên đọc lời thề tốt nghiệp

Sáng ngày 25/11, trường Đại học Y khoa Vinh đã long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Nội khoa Khóa IV và Bác sỹ, Cử nhân đợt 2 năm 2022. Dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Lê Thị Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Văn Tuấn - P. Hiệu trưởng phụ trách cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và hơn 160 tân bác sỹ, cử nhân tốt nghiệp đợt này.

Toàn cảnh buổi lễ

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế, Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức tuyển sinh và thực hiện quy trình đào tạo sau đại học và liên thông. Đến nay, nhà trường đã hoàn thành 03 khóa Chuyên khoa I Nội, 01 khóa Y khoa Liên thông và 06 khóa điều dưỡng liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học.

Trong khuôn khổ chương trình buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay đã chứng kiến và chào đón 20 tân Bác sỹ chuyên khoa 1 chuyên ngành Nội khoa (khóa 2020-2022), 61 tân bác sỹ (hệ liên thông chính quy, khóa 2016-2022) và 82 tân cử nhân Điều dưỡng (hệ liên thông vừa làm vừa học, khóa 2020 – 2022).

TS. Nguyễn Văn Tuấn - P. Hiệu trưởng - phát biểu tại chương trình

Gửi tới các tân bác sỹ chuyên khoa I, tân bác sỹ, tân cử nhân lời chúc mừng trong thời điểm đáng nhớ này, TS. Nguyễn Văn Tuấn – P. Hiệu trưởng phụ trách - gợi nhắc các tân đồng nghiệp về một niềm tin yêu, tâm huyết với sự nghiệp gian khó nhưng vinh quang mà mình đã chọn lựa. Bởi, nghề Y luôn đòi hỏi sự bền tâm, vững chí để đủ sức bước đường dài.

Học viên Đậu Công Hiếu - lớp Chuyên khoa I Nội khoa - phát biểu tốt nghiệp

Vượt qua khó khăn, thử thách trong những ngày tháng học tập và phấn đấu dưới áp lực bộn bề của khủng hoảng mùa dịch, đặc biệt, khối bác sỹ chuyên khoa I và Điều dưỡng liên thông có thời gian học đồng hành cùng dấu ấn Covid – 19 khi ca nhiễm đầu tiên được ghi nhận ở Việt Nam vào cuối tháng 1/2020; sự nỗ lực thích ứng linh hoạt với từng thời điểm trong tiếp cận đào tạo của nhà trường và sự tích cực duy trì phối kết hợp của các cơ sở thực hành đã đem đến nhiều khởi sắc cho kết quả đào tạo toàn khóa. Tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100% ở các hệ ngành: đào tạo chuyên khoa I chuyên ngành Nội khoa có 09 học viên tốt nghiệp loại Giỏi và 11 loại Khá; đào tạo Y khoa liên thông có 26 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 35 loại Khá; đào tạo điều dưỡng liên thông có 01 sinh viên Xuất sắc, 76 loại Giỏi, 05 loại Khá.

 Ghi nhận một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo nhà trường đón nhận lẵng hoa tri ân của học viên, sinh viên

Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen, phần thưởng và trao bằng cho học viên xuất sắc khóa học

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tân bác sỹ chuyên khoa I Nội khoa

Lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Sau đại học và khoa Y học lâm sàng Ngoại trao bằng cho tân bác sỹ, tân cử nhân

Tin khác

top