Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa, phòng, bộ môn

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

Sáng ngày 7/8, trường ĐHYK Vinh đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa, phòng, bộ môn với sự tham gia của toàn thể các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các CBVC tới dự và chúc mừng.

Toàn cảnh buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 07 đồng chí với các vị trí cụ thể như sau:

1. Bà Trần Thị Kiều Anh – Tiến sỹ Y học, Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học giữ chức Trưởng phòng Đào tạo sau đại học.
  2. Ông Ngô Trí Hiệp – Tiến sỹ Y học, Phó trưởng khoa Y tế công công, giữ chức Trưởng khoa Y tế công cộng.
  3. Ông Trần Ngọc Bình – Tiến sỹ Y học, giảng viên khoa Y tế công cộng, giữ chức Trưởng bộ môn Dịch tễ - Sức khỏe môi trường, khoa Y tế công cộng.
  4. Ông Nguyễn Trọng Tuấn – Tiến sỹ Y học, Phó trưởng bộ môn Tai – Mũi – Họng, giữ chức Trưởng bộ môn Tai – Mũi – Họng.
  5. Bà Lê Thị Thanh Tâm – Tiến sỹ Y học, Trưởng phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng, kiêm nhiệm giữ chức Trưởng bộ môn Sản, khoa Y học lâm sàng hệ Ngoại.
  6. Bà Nguyễn Thị Thanh Chung – Tiến sỹ Sinh học, giảng viên khoa Khoa học cơ bản, giữ chức Trưởng bộ môn Lý – Hóa – Sinh, khoa Khoa học cơ bản.
  7. Bà Trần Thị Quỳnh Liên – Tiến sỹ Y học, Phó trưởng bộ môn Mô phôi – Tế bào, giữ chức Trưởng bộ môn Mô phôi – Tế bào, khoa Y cơ sở.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - BÍ thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận quyết định lần này, đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng cùng niềm hi vọng những nhân tố quản lý mới luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện chuyên môn học thuật, kỹ năng lãnh đạo, thường xuyên trau dồi đạo đức để cùng với bộ máy nhà trường chèo lái con thuyền Đại học Y khoa Vinh đi xa hơn nữa.

TS. Ngô Trí Hiệp - Trưởng khoa YTCC - phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ và chia sẻ tại buổi lễ, thay mặt cho tất cả các đồng chí, đồng nghiệp trong ngày lễ vinh dự này, TS. Ngô Trí Hiệp – Tân Trưởng khoa Y tế công cộng – gửi lời chân thành cảm ơn sự tin tưởng, giao phó trọng trách cũng như lời hứa sẽ luôn cùng nhau đoàn kết, phấn đấu, học tập nâng cao trình độ để xứng đáng với sự kì vọng, mong mỏi lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBGV nhà trường.