Tìm

Y khoa Vinh chung tay cùng bà con Hữu Khuông đón tết Giáp Thìn 2024 

Đ/c Cao Trường Sinh và đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga trao quà cho các hộ gia đình
Đ/c Cao Trường Sinh và đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga trao quà cho các hộ gia đình

Hòa chung trong mạch nguồn của con Rồng cháu Tiên vào dịp cận kề thời khắc thiêng liêng của đất trời và con dân nước Việt cùng đón chào năm mới; Y khoa Vinh lại có thêm cơ hội về với bà con vùng cao Hữu Khuông, Tương Dương.

Đón đoàn công tác đại học Y khoa Vinh về thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 là cái lạnh buốt da đặc trưng của khu vực miền núi khu vực Bắc Trung Bộ trong những ngày cuối đông.

Vẫn với mong muốn được gần gũi, động viên, chung vui cùng những hoàn cảnh còn khó khăn của xã nghèo nơi đây, P. Hiệu trưởng Cao Trường Sinh cùng Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Thị Quỳnh Nga và các thành viên đoàn đã ân cần trao gửi những món quà Tết đong đầy tình yêu thương của tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên đại học Y khoa Vinh đến với bà con.

Bên cạnh 30 suất quà (trị giá 21triệu đồng), nhà trường tặng 05 suất quà (trị giá 10 triệu đồng) hỗ trợ cho ủy ban, trạm y tế, trường mầm non, trường tiểu học, trường PTCS trên địa bàn xã.

Cũng trong dịp này, tấm lòng Y khoa Vinh đã lan tỏa tới những viên chức nhà trường mắc bệnh hiểm nghèo, những cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (thông qua Quỹ bảo trẻ em), những hộ nghèo ở xã Hưng Lộc và phường Hưng Dũng, cũng như các cháu nhỏ khuyết tật tại Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An.

Tổng kinh phí quà trao cho các cá nhân, đơn vị đợt này được trích từ nguồn quỹ của Nhà trường, quỹ Công đoàn và do tập thể cán bộ giảng viên quyên góp, ủng hộ. (trị giá gần 50 triệu đồng)

Tin khác

top