Y khoa Vinh chung tay cùng bà con Hữu Khuông đón tết Giáp Thìn 2024

Đ/c Cao Trường Sinh và đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga trao quà cho các hộ gia đình
Hòa chung trong mạch nguồn của con Rồng cháu Tiên vào dịp cận kề thời khắc thiêng liêng của đất trời và con dân nước Việt cùng đón chào năm mới; Y khoa Vinh lại có thêm cơ hội về với bà con vùng cao Hữu Khuông, Tương Dương.

Đón đoàn công tác đại học Y khoa Vinh về thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 là cái lạnh buốt da đặc trưng của khu vực miền núi khu vực Bắc Trung Bộ trong những ngày cuối đông.

Vẫn với mong muốn được gần gũi, động viên, chung vui cùng những hoàn cảnh còn khó khăn của xã nghèo nơi đây, P. Hiệu trưởng Cao Trường Sinh cùng Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Thị Quỳnh Nga và các thành viên đoàn đã ân cần trao gửi những món quà Tết đong đầy tình yêu thương của tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên đại học Y khoa Vinh đến với bà con.

Bên cạnh 30 suất quà (trị giá 21triệu đồng), nhà trường tặng 05 suất quà (trị giá 10 triệu đồng) hỗ trợ cho ủy ban, trạm y tế, trường mầm non, trường tiểu học, trường PTCS trên địa bàn xã.

Cũng trong dịp này, tấm lòng Y khoa Vinh đã lan tỏa tới những viên chức nhà trường mắc bệnh hiểm nghèo, những cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (thông qua Quỹ bảo trẻ em), những hộ nghèo ở xã Hưng Lộc và phường Hưng Dũng, cũng như các cháu nhỏ khuyết tật tại Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An.
Tổng kinh phí quà trao cho các cá nhân, đơn vị đợt này được trích từ nguồn quỹ của Nhà trường, quỹ Công đoàn và do tập thể cán bộ giảng viên quyên góp, ủng hộ. (trị giá gần 50 triệu đồng)
Tin khác
Đây là hoạt động lan tỏa tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm...
Đợt này, nhà trường tiến hành sát nhập một số đơn vị và điều động, bổ nhiệm nhân sự như sau:
Ngày hội việc làm Y khoa Vinh năm nay chào đón nhiều đơn vị đối tác lâu năm và những gương mặt mới g...
Chiều ngày 19/4, lãnh đạo nhà trường đã tổ chức buổi lễ tọa đàm, trao đổi và ký kết biên bản ghi nhớ...
Đây thực sự là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh và niềm đam mê nghi...
chiều ngày 11/4, Đảng ủy UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng ...
Tết Bunpimay không chỉ là dịp để người dân Lào cầu mong một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu ...
Đào tạo liên tục là một quá trình cung cấp kiến thức, kỹ năng và năng lực mới không ngừng nghỉ, nhằm...
chiều ngày 05/3, trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức lễ Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài ...
Sáng ngày 01/3, trường Đại học Y khoa Vinh phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐC...
Vinh dự và tự hào khi mang trên mình sứ mệnh Thầy Giáo và Thầy Thuốc thiêng liêng, nhân dịp kỷ niệm ...
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Ất Tỵ 2024, trường Đại học Y khoa Vinh đã phát động pho...
Sáng ngày 18/1/2025, trường đại học Y khoa Vinh đã tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên...
Hoạt động “Tết Ấm Sinh Viên” hàng năm luôn là dịp để thầy trò Y khoa Vinh cùng đóng góp...