Y khoa Vinh đạt huy chương Bạc bóng bàn đơn nữ

VĐV Nguyễn Thị Phượng - Đoàn Đại học Y khoa Vinh - đạt huy chương Bạc nội dung thi đấu bóng bàn đơn nữ

Tham gia giải cầu lông, bóng bàn cán bộ viên chức các trường Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV – năm 2023, trường đại học Y khoa Vinh đăng ký thi đấu hai nội dung: cầu lông đơn nam và bóng bàn đơn nữ.

Ban tổ chức tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia

Giải thi đấu do Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc Bộ tổ chức thường niên, thu hút các vận động viên là cán bộ viên chức đến từ các trường đại học, cao đẳng trong 6 tỉnh (Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An) nhằm mục đích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11; cũng như duy trì kết nối và tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy, tăng cường mối đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ viên chức các đơn vị trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khu vực Nam đồng bằng Bắc bộ .

Đặc biệt, giải đấu năm nay được tổ chức tại trường Đại học Y Thái Bình cùng hướng tới lễ kỷ niệm chào mừng 55 năm thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình và 20 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Thái Bình.

Sau 02 ngày (04-05/11) tham gia tranh tài, đoàn trường đại học Y khoa Vinh xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc tại nội dung thi đấu bóng bàn đơn nữ. Bộ môn này được đánh giá là thế mạnh của Y khoa Vinh trong các hội thao chuyên ngành Bóng bàn trong tỉnh và vùng phụ cận. Thành tích này được xem là món quà sớm chào mừng ngày lễ lớn của trường trong Tháng 11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam.