Gặp mặt nữ cán bộ quản lý nhân dịp 20/10

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - tặng hoa chúc mừng Trưởng Ban nữ công - Vương Hải Hà

Sáng 20/10, trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ quản lý trường ĐHYK Vinh nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021)

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, Nguyễn Văn Tuấn – P. Hiệu trưởng, Nguyễn Quốc Đạt – P. Chủ tịch Công đoàn trường và các đại diện lãnh đạo các khoa – phòng – ban – trung tâm, cùng đại biểu nữ cán bộ quản lý các cấp trong nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - chia sẻ tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Bí thư Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Phú đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ quản lý nhà trường. Qua các hoạt động, đội ngũ cán bộ, hội viên, phụ nữ đã từng bước trưởng thành, vươn lên khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và trong đời sống xã hội. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, phụ nữ trường ĐHYK Vinh là lực lượng nòng cốt, đi đầu, cùng với Đảng bộ, nhà trường làm tốt công tác phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh song hành với đảm bảo công tác giảng dạy chuyên môn của trường. Đồng chí khẳng định: Những năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, nữ cán bộ giảng viên cùng đội ngũ nữ cán bộ quản lý trường ĐHYK Vinh luôn phát huy truyền thống, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, đóng góp trí tuệ, công sức vào sự phát triển của nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ cán bộ nữ phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, thường xuyên trau dồi, nâng cao trình độ, nhận thức, năng lực lãnh đạo, quản lý, phát huy phẩm chất, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường theo hướng Chuyên nghiệp – Hiệu quả.

TS. Nguyễn Văn Tuấn - P. Hiệu trưởng - tặng hoa chúc mừng các nữ quản lý

Tại buổi gặp mặt, đại diện các nữ cán bộ quản lý, đồng chí Vương Hải Hà – P. Trưởng khoa, Trưởng Ban Nữ công - đã bày tỏ tâm tư, tình cảm của đội ngũ nữ quản lý nhà trường và mong muốn trường ĐHYK Vinh ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho nữ CBGV, để nữ CBGV ngày càng sáng tạo và phát triển, có thể đóng góp nhiều hơn trong công cuộc xây dựng phát triển nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Tuấn - P.Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Quốc Đạt - P. Chủ tịch Công đoàn trường - tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ quản lý

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng Ban nữ công và các nữ cán bộ quản lý các cấp trong toàn trường