Tìm

Lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ y tế công cộng 

TS. Nguyễn Hữu Lê - P.Giám đốc sở Y tế Nghệ An - Chủ tịch Hội đồng - khai mạc buổi làm việc
TS. Nguyễn Hữu Lê - P.Giám đốc sở Y tế Nghệ An - Chủ tịch Hội đồng - khai mạc buổi làm việc

Thực hiện kế hoạch đào tạo sau đại học năm 2023, hai ngày 02-03/12 vừa qua, trường đại học Y khoa Vinh đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành Y tế công cộng khóa học 2021-2023 với sự tham gia đánh giá của các nhà khoa học có uy tín trong và ngoài tỉnh.

TS. Nguyễn Đức Dương - Thư ký khoa học - đọc bản lý lịch khoa học của Học viên trước khi báo cáo kết quả nghiên cứu

Kết thúc phiên trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu trong vòng 20 phút, các học viên đã lắng nghe các thành viên hội đồng đánh giá, góp ý chi tiết về nội dung nghiên cứu cũng như cách thức, phương pháp tiếp cận trong việc giải quyết một vấn đề khoa học. Với tinh thần làm việc hết sức trách nhiệm và nhiệt tình, những ý kiến đóng góp quý giá của Hội đồng sẽ góp phần hoàn thiện kỹ năng, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho các học viên.

Học viên báo cáo kết quả nghiên cứu

Luận văn tốt nghiệp cao học là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, các công trình nghiên cứu được hội đồng đánh giá cao, phù hợp với chuyên ngành đào tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và thực tiễn, góp phần thiết thực vào việc ứng dụng kết quả nghiên cứu tại các đơn vị học viên đang công tác.

Đây là kết quả đầu tiên trong chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Y tế công công của trường đại học Y khoa Vinh. Hiện nhà trường vẫn liên tục chiêu sinh các khóa mới và hiện đang bước vào năm thứ 3 đào tạo bậc cao học chuyên ngành này.

Ghi nhận một số hình ảnh đẹp (Ảnh: Hữu Hải - Hoàng Sơn)

Tin khác

top