Tìm

Ngày hội Việc làm năm 2023 

TS. Nguyễn Văn Tuấn - P.Hiệu trưởng trường ĐHYK Vinh - trao hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tài trợ và tham gia  chương trình
TS. Nguyễn Văn Tuấn - P.Hiệu trưởng trường ĐHYK Vinh - trao hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tài trợ và tham gia chương trình

Sáng 20/5, chương trình Ngày hội việc làm 2023 do trường Đại học Y khoa Vinh đăng cai tổ chức với sự đồng hành tài trợ và tham gia của 15 đơn vị hoạt động lĩnh vực y tế trong và ngoài tỉnh. Tham dự lễ khai mạc Ngày hội, về phía nhà trường, có TS. Lê Thị Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Văn Tuấn - P. Hiệu trưởng phụ trách trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa - phòng - ban - trung tâm.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Thay mặt lãnh đạo và cán bộ giảng viên Y khoa Vinh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ niềm vui khi đón nhận được sự đồng hành của các đơn vị có uy tín trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng về với Ngày hội hôm nay, đồng chí nhấn mạnh Nhà trường đặc biệt quan tâm và hết sức chú trọng tới lợi ích mà hoạt động thường niên này mang lại. Bởi, chương trình Ngày Hội Việc Làm tựa như cánh tay dài nối kết hai bên Cung – Cầu trong thị trường việc làm lĩnh vực Y tế. Bên cạnh đó, đây cũng là điểm lắng trong đánh giá sản phẩm đầu ra của nhà trường, bổ sung thêm một kênh thông tin hữu ích giúp lãnh đạo nhà trường định hướng nội dung, kế hoạch thích ứng linh hoạt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao đáo ứng nhu cầu xã hội.

BSCKI. Nguyễn Thị Kim Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) chia sẻ

Đại diện cho các nhà tài trợ và đơn vị tham gia chương trình, BSCKI. Nguyễn Thị Kim Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) chia sẻ mong muốn đón nhận được nhiều tân bác sỹ, cử nhân ưu tú, đam mê khát khao cống hiến đối vơi nhiệm vụ khó khăn vất vả nhưng cao quý này. Đồng thời, bà cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, CBGV nhà trường sự nỗ lực, nhiệt tình, trách nhiệm với trọng trách người thầy; góp phần lớn trong công tác cung ứng sản phẩm đào tạo uy tín, chất lượng mang thương hiệu Y khoa Vinh được nhiều đơn vị y tế tuyển dụng thừa nhận và đánh giá cao.

Bà Mai Thị Hồng Hải - P. Giám đốc Công ty CPĐT Y tế Bệnh viện Tâm An - trao quà cho các em sinh viên

Cũng tại chương trình, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Tâm An (Thanh Hóa) đã trao 13 suất quà cho các em sinh viên với mong muốn quan tâm động viên khích lệ các em nỗ lực vượt khó vươn lên luôn đạt kết quả cao trong phong trào học tập và rèn luyện như thời gian qua.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan hoạt động trong lĩnh vực y tế, dược phẩm có nhu cầu tuyển dụng lao động đã giới thiệu sơ bộ đến các bạn sinh viên nhà trường những thông tin đặc thù của đơn vị cùng những nhu cầu và tiêu chí cần có của các vị trí nhân lực tuyển dụng. Các em đã tham quan trực tiếp tại các gian hàng trưng bày đề nâng cao kiến thức tìm hiểu về các đơn vị tuyển dụng, cũng như được nghe tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến công việc chuyên môn và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tin khác

top