Tìm

Ấm lòng sinh viên Y khoa Vinh 

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga - UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường - tặng quà tết cho các bạn sinh viên
Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga - UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường - tặng quà tết cho các bạn sinh viên

Chiều nay, trong bầu không khí ấm cúng, trường ĐHYK Vinh đã tổ chức chức chương trình “Tết ấm sinh viên – Nhâm Dần 2022” cho 99 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ở xa về quê đón Tết sum vầy cùng gia đình. Về dự chương trình, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, khoa, phòng, trung tâm cùng về chung vui cùng các em.

Đại biểu tham dự chương  trình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường ĐHYK Vinh – chia sẻ: Năm 2021 kết thúc với nhiều biến động, khó khăn thử thách đã tác động sâu rộng tới toàn thể sinh viên nhà trường, nhưng tuổi trẻ ĐHYK Vinh đã từng bước vượt qua trở ngại, an toàn trong mùa dịch, cống hiến sức mình cho công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhiều cam go; thay mặt lãnh đạo cùng các CBGV nhà trường, đồng chí dành những lời chúc tốt đẹp gửi tới các em và gia đình trong dịp Tết đến Xuân sang; đồng thời nhắc nhở các em về quê ăn Tết chú ý đảm bảo an toàn, chấp hành nghiêm chủ trương, biện pháp phòng chống dịch Covid tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Chủ tịch Công đoàn trường - trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Chương trình Tết ấm sinh viên là hoạt động tổ chức thường niên của trường ĐHYK Vinh với mong muốn lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái, đề cao đạo lý “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Tổng kinh phí hỗ trợ đợt này gần 30 triệu đồng được trích từ quỹ phúc lợi, sự chung tay đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường.

Tin khác

top