Tìm

Tinh thần thể thao Y khoa Vinh 

Trong khuôn khổ các hoạt động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, giải đấu bóng chuyền hơi cán bộ viên chức trường đại học Y khoa Vinh diễn ra đầy hứng khởi. Kế hoạch tổ chức được Công đoàn trường ban hành và triển khai từ rất sớm, tạo điều kiện thuận lợi cho các công đoàn phối hợp tập luyện, ghép đội hình cũng như lan tỏa hiệu ứng phong trào rầm rộ, sôi nổi ngay từ những ngày đầu tháng lễ lớn.

Diễn ra sôi động từ ngày 16-19/11, giải đấu có 6 đội tham gia được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các đội bóng được thành lập trên cơ sở liên công đoàn bộ phận trong nhà trường, gồm:

Đội 1: Liên công đoàn Hành chính&Ký túc xá - Sinh viên - Khảo Thí

Đội 2: Liên công đoàn Tổ chức - Đào tạo - Sau đại học - Tài chính - Quản lý khoa học

Đội 3: Liên công đoàn Bệnh viện – Thư viện

Đội 4: Liên công đoàn Khoa học cơ bản – Y tế công cộng

Đội 5: Liên công đoàn Y học lâm sàng

Đội 6: Liên công đoàn Y cơ sở - Dược - Điều dưỡng

Kết thúc các trận đấu vòng bảng, những gương mặt xuất sắc đã xuất hiện tại vòng bán kết đua tài tranh suất vào vòng chung cuộc. Giải đấu càng diễn ra càng gay cấn và hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp được cống hiến nức lòng người hâm mộ.

Chung kết thực sự là trận cầu không thể quên của mùa giải với cuộc đua tỷ số, những pha cản phá và ghi điểm xuất sắc. Chiến thắng chung cuộc đã gọi tên đội số 4, đội số 3 đạt giải Nhì, đội số 1 và đội số 6 đồng giải Ba.

Một số hình ảnh đẹp tại giải đấu:

 

Tin khác

top