Y khoa Vinh lan tỏa Tết ấm Nhâm Dần 2022

Đ/c Nguyễn Quốc Đạt - UVBTV Đảng ủy - trao quà chúc tết bà con

Mỗi độ tết đến xuân về, đào mai khoe sắc thắm, tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên trường ĐHYK Vinh lại cùng chung tay đưa hương vị tết về gia đình chính sách hộ nghèo xã Nậm Nhoóng, Quế Phong, Nghệ An.

Trong không khí vui mừng chào đón tết Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn và tập thể nhà trường, đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – UVBTV Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Chủ tịch Công đoàn trường đã về với miền quê xứ Nghệ, gửi đến bà con những món quà ấm áp nhân lên niềm vui đón Xuân về.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Chủ tịch Công đoàn trường - trao quà chúc tết 2022

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của bà con xã nghèo vùng cao, hàng năm nhà trường luôn đề cao hoạt động tương thân tương ái hướng về miền Tây với mong muốn nhỏ bé san sẻ những thiếu thốn của bà con nơi đây. Bên cạnh hoạt động thường niên đầy ý nghĩa này, tập thể trường ĐHYK Vinh luôn sẵn sàng chủ động hỗ trợ, giúp đỡ bà con trong những giai đoạn khó khăn do thiên tai, dịch bệnh mang lại. Vào tháng 10/2021, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, nhà trường đã khẩn trương tổ chức chương trình cứu trợ trực tiếp cung cấp nhu yếu phẩm lương thực cùng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tay nhanh, kịp thời đồng hành cùng bà con chống dịch an toàn, hiệu quả.

Đ/c Nguyễn Quốc Đạt - UVBTV Đảng ủy - chúc tết tại Trung tâm đào tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An

Đề cao và coi trọng công tác an sinh xã hội, cũng trong dịp này, nhà trường đã cùng tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà chúc tết tới các gia đình còn nhiều khó khăn ở phường Hưng Dũng, xã Hưng Lộc và Trung tâm đào tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An với tổng kinh phí hỗ trợ toàn đợt gần 70 triệu đồng.