Y khoa Vinh tham dự Hội thao Người Giáo viên nhân dân

Sáng ngày 01/11, lễ Khai mạc Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự phối hợp của Bộ Giáo dục Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam cùng đơn vị đang cai tổ chức là trường Đại học Vinh.

Tham dự buổi lễ, có Thứ trưởng bộ Giáo dục Đào tạo Ngô Thị Minh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long cùng đại diện các đơn vị đào tạo đại học, học viện, cao đẳng và sở Giáo dục Đào tạo các địa phương trên cả nước. Với 4 nội dung thi đấu gồm: Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt và Bóng chuyến hơi phối hợp nam nữ, hội thao sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 1/11 – 05/11.

Gửi lời chào nồng nhiệt đến 1387 vận động viên của 92 đội tham dự Hội thao, Thứ trưởng Ngô Thị Minh nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn của hoạt động trọng điểm này trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đồng chí tin tưởng rằng phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe sẽ là động lực tinh thần lẫn thể chất góp phần tích cực trong quá trình hoàn thiện, nâng cao kĩ năng, chuyên môn, năng lực của nhà giáo trong xu thế hội nhập đa phương diện của hiện tại và tương lai.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao cờ lưu niệm cho đại diện đoàn Đại học Y khoa Vinh

Hòa mình vào dòng chảy của tinh thần thể thao, phong trào công đoàn ngành, trường đại học Y khoa Vinh tham dự Hội thao Người Giáo viên Nhân dân 2022 ở nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi phối hợp nam nữ. Ngay sau lễ khai mạc kết thúc, đội bóng Y khoa Vinh đã có trận đấu gặp đội đại học Kinh tế Nghệ An và đội cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Hai màn tranh đấu gay cấn, bám đuổi tỷ số quyết liệt, sát nút cùng những pha bóng đẹp mắt cộng hưởng với tiếng hò reo của đông đảo cổ động viên các đội đã đem lại một bầu không khí sôi động náo nhiệt đáng nhớ.

Ghi nhận một số hình ảnh đẹp: