Tìm

Tưng bừng hội sách Astronaut 

Sinh viên tham quan và chọn lựa sách
Sinh viên tham quan và chọn lựa sách

Sân trường Y khoa Vinh những ngày tháng Mười rộn rã, náo nức hơn với sự xuất hiện của bóng hình và nụ cười của nhiều gương mặt mới. Nhằm góp phần tô điểm bầu không khí năm học mới thêm phần nhiều màu sắc, hoạt động Ngày hội sách chào đón tân sinh viên với chủ đề “Welcome freshman – astronaut” được tổ chức dưới vai trò dẫn dắt chỉ đạo của Đoàn trường và Câu lạc bộ Sách Y khoa Vinh.

Với mong muốn tạo dựng môi trường giao lưu thân thiện, trau dồi văn hóa đọc từ kiến thức chuyên ngành đến những tri thức cuộc sống, chương trình ngày hội sách tích cực lan tỏa, kết nối những tâm hồn đồng điệu sở thích đọc sách trong toàn thế sinh viên nhà trường.

Chương trình sẽ diễn ra từ 7h – 22h hàng ngày từ 5 – 7/10 tại sân Trung tâm Học liệu Thư viện với nhiều đầu sách phong phú đa dạng từ chuyên ngành Y khoa đến những thể loại sách thuộc lĩnh vực Lịch sử, Văn học, Ngoại ngữ, Đời sống, Tâm lý,… được tài trợ từ đơn vị Trường Phương Bookstore và Thư viện trường. Bên cạnh những ưu đãi giảm giá sách, hội sách còn đi kèm các tặng phẩm hấp dẫn, thu hút lượng lớn sinh viên, cán bộ giảng viên tham quan, tìm hiểu.

Cùng với đó, hội sách Astronaut còn “níu chân người đi” bằng chuỗi các gian hàng được trang trí cầu kì, bắt mắt cùng những mặt hàng Hoa handmade độc đáo, mới lạ từ ý tưởng và bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ Blouse Trắng. Hay dư âm của những ngón đàn ghita điệu nghệ của các chàng trai cô gái câu lạc bộ Guitar sẽ làm tim bạn thổn thức khi hòa cùng giọng ca sinh viên nhiều lắng đọng sẽ xuyên suốt trong 3 đêm tổ chức từ khung giờ 17h – 22h đủ khiến cho những sinh viên VMU nhớ mãi khôn nguôi.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Sinh viên tham quan gian hàng và các hoạt động đến từ các câu lạc bộ 

Câu lạc bộ Sách Y khoa Vinh được xây dựng và thành lập từ năm 2018 với mục tiêu, tôn chỉ hoạt động rõ ràng, cụ thể về mục đích xây dựng - phát triển nguồn sách, cộng đồng người đọc sách trong và ngoài trường. Qua từng giai đoạn dựng xây và phát triển đó, câu lạc bộ đã làm đẹp thêm chặng đường đang đi của mình bằng những hoạt động ý nghĩa như: diễn đàn “VMU- Tôi đọc sách”, “Sách chuyền tau – Book at University” (2018-2019); hội sách “Sách – Đường đến thành công”, “Sách – Khoảnh khác cuộc sống – Ký ức tươi đẹp” (2019-2020)…

Tin khác

top