Tìm

Câu lạc bộ "Cháo - 9 năm truyền lửa" 

Tối ngày 22/10/2019, trong bầu không khí vui mừng và phấn khởi, câu lạc bộ Hỗ trợ bệnh nhân nghèo (CLB HTBNN) trường Đại học Y khoa Vinh – với tên gọi thân thương: Câu lạc bộ Cháo - đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập với sự tham dự của đông đảo các thành viên trong câu lạc bộ cũng như các đơn vị bạn. Về phía khách mời, có thầy giáo Nguyễn Anh Đức – P.Bí thư Đoàn trường ĐHYK Vinh, bác sĩ Nguyễn Lâm Anh – P. bí thư đoàn thanh niên Bệnh viện Ung bướu và các đơn vị thiện nguyện đã đồng hành cùng câu lạc bộ trong thời gian qua.

Chủ đề “Cháo: 9 năm truyền lửa” của đêm gala mừng sinh nhật đã phần nào lột tả được chặng đường đã đang và sẽ rất dài nữa của những tấm lòng thanh niên tình nguyện đại học Y khoa Vinh trên con đường đồng hành sẻ chia với các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Những hoạt động của CLBHTBNN trường ĐHYK Vinh đã được các các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao: Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đến thăm và trao quà cho đại diện đoàn thanh niên trường ĐHYK Vinh để lo chi phí, phát cháo cho bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại bệnh viện Ung Bướu Nghệ An năm 2016; đón nhận Giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2017 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng… Và hơn hết, hình ảnh những cô cậu sinh viên trong màu áo xanh tình nguyện của trường ĐHYK Vinh luôn là hình ảnh đẹp, đáng nhớ nhất của những người bệnh đã và đang điều trị tại các bệnh viện – nơi những “bát cháo tình thương ấm lòng bệnh nhân nghèo” đã đến.

Một đêm gala đáng nhớ với nhiều kỷ niệm được sẻ chia, được nhắc lại như những cột mốc thành công mà các bạn đã cùng nhau cống hiến và trải qua để thắp sáng thêm những nụ cười, những niềm vui thấm đượm tình người.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại đêm gala:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Doan truong\CLB cháo\5ea49ae0a030466e1f21.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Doan truong\CLB cháo\9b5f57406e9088ced181.jpg