Tìm

Giải bóng đá nữ sinh viên tình nguyện Câu lạc bộ Blouse Trắng 

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y  Khoa Vinh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2019 - 2022), câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện Blouse Trắng (CLB TNTN Blouse Trắng) đã tổ chức thành công giải bóng đá nữ sinh viên với sự tham gia của tất cả các bạn nữ sinh viên tình nguyện đang tham gia hoạt động trong câu lạc bộ. 

Giải đấu là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp tăng cường mối quan hệ, giao lưu giữa các thành viên câu lạc bộ; góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất trong sinh viên toàn trường.

Mang đậm tính chất phong trào, giải đấu được diễn ra trong ngày 19/10/2019 tại sân bóng Tòa án tỉnh Nghệ An. Các cô gái đến từ CLB TNTN Blouse Trắng tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, ghi dấu nhiều pha tranh cướp bóng quyết liệt, những bàn thắng đẹp mắt, đầy thuyết phục… Và hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của các cô gái của chúng ta trong giải bóng đá này (Ảnh: BCH Đoàn trường cung cấp):

(Các nữ cầu thủ trước giờ tranh đấu)

(Màn nhảy Flashmob chào mừng giải đấu)

 

(Những chàng trai trong Câu lạc bộ luôn cổ vũ hết mình)

 

(Hai đội bắt tay giao hữu trước khi lâm trận)

 

(Tranh bóng quyết liệt)

 

 

(Thầy giáo Nguyễn Anh Đức – P. Bí thư Đoàn trường – trao cờ cho đội giành Giải Nhất)

(Các đội chụp hình lưu niệm)

Tin khác

top