Tìm

Giải đấu bóng chuyền nữ sinh viên trường ĐHYK Vinh 

Ban tổ chức và tổ trọng tài chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: Đoàn trường)
Ban tổ chức và tổ trọng tài chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: Đoàn trường)

Tuổi trẻ trong những ngày tháng 3 lịch sử dường như luôn hào hứng và khí thế hơn cả. Cùng hòa mình vào bầu không khí Thanh niên trong ngày lễ lớn chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Đoàn trường ĐHYK Vinh đã tổ chức giải đấu Bóng chuyền nữ sinh viên 2021 với sự tham gia của 34 đội bóng đến từ các lớp, các khối ngành trong toàn trường.

Bên cạnh mục đích tạo ra sân chơi thể thao rèn luyện thể lực, giải tỏa tâm lý cho các bạn sinh viên nữ sau những giờ học lý thuyết, giờ trực lâm sàng bệnh viện đầy áp lực thì giải đấu bóng chuyền nữ năm nay còn mang trong mình nhiều ý nghĩa, nhiều sức thu hút bởi yếu tố lịch sử.

Giải được tổ chức thi đấu theo thể thức vòng bảng, bắt đầu khởi tranh từ ngày 17/3 với trận đấu mở màn đầy căng thẳng và trong giai đoạn nước rút này sẽ hứa hẹn những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn.

Yếu tố giải thưởng tuy là phụ so với tinh thần thể thao vui chơi hết mình của các thành viên tham dự nhưng lại là yếu tố nòng cốt trong các kế sách thi đấu và dùng người của các đội chơi. Bên cạnh cơ cấu giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và giải Cầu thủ Xuất sắc nhất; giải đấu năm nay có thêm 2 giải phụ đầy bất ngờ: giải Hội cổ động viên nhiệt tình nhất và giải Hoa khôi bóng chuyền. Hi vọng đây sẽ là sức hút mới cho cuộc đua bên ngoài sân bóng của các cổ động viên luôn ủng hộ hết mình vì màu cờ sắc áo.

Ghi nhận một số hình ảnh tại các trận đấu vừa qua:

Tin khác

top