Tìm

"Tết đến xuân sang, máu mang hạnh phúc" 

Ngày 23/12, chương trình Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Tết đến xuân sang, máu mang hạnh phúc” do Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện Đoàn trường ĐHYK Vinh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm học liệu thư viện. Với sự hỗ trợ và phối hợp của Trung tâm Huyết học và Truyền máu Nghệ An, chương trình thu hút số lượng lớn sinh viên, cán bộ giảng viên nhà trường tham gia, với kết quả thu về gần 650 đơn vị máu.

Bên cạnh là một hoạt động thường niên của tháng 12 hàng năm, chương trình năm nay còn là một món quà ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHYK Vinh khóa 2019-2020.

Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện trường ĐHYK Vinh được thành lập từ năm 2005, ghi nhiều dấu ấn quan trọng trong hành trình tìm kiếm nguồn máu nhân đạo từ cộng đồng dành tặng cho các bệnh nhân. Với chặng đường 14 năm tạo dựng và phát triển, tên gọi thân thương “nhà Máu” của Câu lạc bộ tình nguyện thực sự chứng minh cho việc nơi đây đã, đang và sẽ mãi trở thành ngôi nhà chung ấm áp tình thương để mỗi một thành viên của gia đình là nguồn cơn, gốc rễ giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa hành động nhân văn, nghĩa của cao đẹp của Hiến máu cứu người.

Một số hình ảnh đẹp:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\hn.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\77dda9221cade5f3bcbc.jpg