Bế mạc và trao giải bóng chuyền hơi nữ CBGV đại học Y khoa Vinh 

Sau hai ngày tranh đấu, giải bóng chuyền hơi nữ CBGV trường đại học Y khoa Vinh đã khép lại với nhiều niềm vui và sự phấn khích. Các đội bóng đến từ các công đoàn bộ phận đã tham gia giải với tinh thần nhiệt huyết, thi đấu cống hiến hết mình, đem lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Chiều ngày 17/11, các lượt đấu vòng bảng đã tìm ra 2 đội mạnh nhất cùng so tài trong trận chung kết là khoa Điều dưỡng và khoa Dược. Bước vào trận cuối với tinh thần thoải mái và sôi nổi, cả hai đội nhập cuộc nhanh chóng với những pha rượt đuổi điểm số kịch tính. Đội bóng khoa Dược ghi dấu với lối đánh đẹp, bài bản, phối hợp nhịp nhàng. Còn đội bóng khoa Điều dưỡng lại thiên về chiến thuật đánh bóng tấn công nhanh và đầy bất ngờ. Thế trận giằng co quyết liệt đã đem lại cho khán giả những pha tranh chấp bóng mãn nhãn. Sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng của các cổ động viên bên lề sân bóng càng làm cho không khí nóng thêm sau từng pha dứt điểm.

Chung cuộc, đội bóng khoa Điều dưỡng dành chiến thắng, ẵm trọn giải Nhất và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất cũng thuộc về thành viên của đội là cô Hoàng Thị Thúy Anh – người có cách đánh thông minh, bỏ bóng cực kỳ  khéo léo và đập bóng tấn công hết sức mạnh mẽ. Giải Nhì thuộc về khoa Dược. Đồng giải Ba là đội bóng liên công đoàn Bệnh viện trường – Trung tâm học liệu thu viện và liên công đoàn Đào tạo – Học sinh sinh viên – Hành chính quản trị.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Lãnh đạo trường và ban tổ chức cùng các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Phú trao cờ và phần thưởng cho đội đạt giải Nhất

Phó Hiệu trưởng Cao TrườngSinh trao cờ và phần thưởng cho đội đạt giải Nhì

Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Thị Quỳnh Nga trao cờ và phần thưởng cho hai đội đồng giải Ba

Phó Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Quốc Đạt trao cờ và phần thưởng cho các đội đạt giải Khuyến khích

Gương mặt cầu thủ xuất sắc nhất giải

 

Tin khác

top