Tìm

Niềm vui Nhà giáo Đại học Y khoa Vinh 

Đ/c Nguyễn Văn Thông - P.Bí thư thường trực tỉnh ủy cùng đoàn tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đ/c Nguyễn Văn Thông - P.Bí thư thường trực tỉnh ủy cùng đoàn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chiều ngày 15/11, tập thể lãnh đạo và cán bộ giảng viên trường Đại học Y khoa Vinh vinh dự chào đón đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các thành viên đoàn là đại diện lãnh đạo văn phòng Tỉnh ủy, Thành ủy, UBND thành phố và các sở ban ngành liên quan đến tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Đón và tiếp đoàn, có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Lê Thị Thanh Tâm; đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn; đồng chí P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường Cao Trường Sinh và các trưởng phó khoa, phòng, ban, trung tâm trong nhà trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu đón tiếp đoàn

Sau khi lắng nghe bài báo cáo tổng quan hoạt động nhà trường từ đồng chí Hiệu trưởng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của tập thể thầy trò Đại học Y khoa Vinh trong thời gian qua. Đặc biệt, lãnh đạo tỉnh nhà hết sức quan tâm tạo điều kiện và dõi theo từng bước đi vững chắc của nhà trường trên con đường tự chủ giáo dục đại học mà Y khoa Vinh đang là đơn vị đi đầu trong hệ thống các trường đại học do ủy ban tỉnh quản lý.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông phát biểu chúc mừng tập thể CBGV nhà trường

Bên cạnh đó, thấu hiểu và chia sẻ trọng trách thiêng liêng, cao quý nhưng rất đỗi thử thách của Y khoa Vinh khi gánh trên đôi vai hai sứ mệnh là Thầy Giáo và Thầy thuốc; đồng chí Phó Bí thư nhấn mạnh, để tiếp nối, phát huy tích cực những thành quả đã đạt được đó, tập thể nhà trường, nhất là đội ngũ lãnh đạo cần thực sự gắn kết hơn nữa, tiếp tục con đường phát triển với tinh thần cầu thị, chịu khó học hỏi với một tâm thế năng động, chỉ đạo quyết liệt hơn nữa.

Nhân ngày lễ trọng của ngành Giáo dục, thay mặt lãnh đạo tỉnh nhà và các thành viên đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thông gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tập thể nhà trường, với niềm tin và sự kì vọng lớn lao vào những đóng góp quan trọng của Y khoa Vinh đối với công tác chăm lo sức khỏe nhân dân tỉnh nhà và khu vực cũng như cả nước.

Đ/c Nguyễn Văn Lư - P. Bí thư trường trực Thành ủy Vinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tích cực tiếp thu các ý kiến chỉ đạo đó, đại diện Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường sẽ đoàn kết chung sức chung lòng hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm được giao, từng bước vững chắc đưa Y khoa Vinh trở thành đơn vị giáo dục đại học uy tín, chất lượng cao trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng như sự tin tưởng, kì vọng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà.

Tin khác

top