Tìm

Sinh viên trường ĐHYK Vinh tích cực tham gia sản xuất nước sát khuẩn tay nhanh 

Tháng 3 – tháng của tuổi trẻ, tháng của những bông hoa thanh niên tình. Tháng 3 năm nay, đứng trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang có nhiều chuyển biến khó lường, lại là cơ hội lớn cho tuổi trẻ Việt Nam chứng tỏ tinh thần xung kích trên mặt trận mới.  Là năm đầu tiên không tổ chức lễ kỷ niệm do vấn nạn dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, nhưng những chương trình hành động đã được triển khai từ rất sớm và kịp thời trong công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh lại chính là những bông hoa tươi thắm mà các cơ sở Đoàn thanh niên trên khắp mọi miền tổ quốc cùng chung tay tạo dựng, hướng về ngày lễ trọng đại này.

Tận dụng và phát huy lợi thế của khối ngành chăm sóc sức khỏe, chiều ngày 24/3, Đội Thanh niên xung kích Đoàn trường Đại học Y khoa Vinh đã phối hợp cùng các giảng viên khoa Dược nhà trường sản xuất hàng nghìn chai nước sát khuẩn tay nhanh. Đến thăm và động viên Đoàn trường, có đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Q. Bí thư Tỉnh đoàn – là sự khích lệ to lớn cho tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ trường ĐHYK Vinh trong việc cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đ/c Nguyễn Thị Thơm – Q. Bí thư Tỉnh đoàn – cùng tham gia công tác điều chế nước sát khuẩn tay nhanh với sinh viên trường ĐHYK Vinh (Ảnh: BCH Đoàn trường)

Đợt này, sẽ có 1.000 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn được sản xuất do Tỉnh đoàn  và Trường ĐHYK Vinh phối hợp sản xuất để tặng miễn phí cho các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh.

Công tác đóng gói và dán nhãn sản phẩm (Ảnh: BCH Đoàn trường)

Công tác đóng gói và dán nhãn sản phẩm (Ảnh: BCH Đoàn trường)

Tin khác

top