Tuổi trẻ ĐHYK Vinh phối hợp trong công tác truyền thông phòng chống dịch Covid - 19

Hưởng ứng Tháng Thanh niên với chủ đề “Cùng áo xanh, thắng nhanh Covid-19” do Ban thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An phát động (19/3-26/3) và kế hoạch hoạt động Đoàn trọng điểm tháng 3, chiều ngày 23/3, tuổi trẻ Đoàn trường ĐHYK Vinh đã phối hợp cùng Huyện đoàn Nghi Lộc, Đoàn thanh niên – Hội LHPN xã Nghi Công Nam tổ chức truyền thông phòng chống dịch Covid – 19 cho người dân tại chợ và các hộ kinh doanh trong khu vực chợ Nghi Công Nam.

Tham gia cùng chương trình, đồng chí Chu Quang Huy – Phó trưởng ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn Nghệ An cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương  đã có buổi tiếp xúc, trao đổi hướng dẫn bà con những kiến thức căn bản và cách thức tiếp cận nguồn thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh, góp phần đem lại sự bình tĩnh, đoàn kết chung tay chống dịch.

Tại đây, các tình nguyện viên đã phát miễn phí 400 khẩu trang vải do Đoàn xã tài trợ và 800 tờ hướng dẫn phòng chống dịch do trường ĐHYK Vinh thiết kế.

Trong những ngày này, rải đều các địa phương toàn tỉnh là những hoạt động thiết thực, những hình ảnh đẹp của hình bóng chiếc áo xanh tình nguyện đầy hăng say và nhiệt huyết của tuổi trẻ thanh niên Nghệ An.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông (Ảnh: Đoàn trường):