Lễ kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam

Hòa chung trong không khí ngày tết sinh viên trên cả nước, tối ngày 9/1/2017, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường ĐHYK Vinh đã tiến hành Lễ kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (9/4/1950-9/1/2017) kết hợp trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017, tuyên dương danh hiệu “sinh viên 5 tốt” (năm học 2016-2017), điển hình tiên tiến sinh viên tôn giáo và sinh viên dân tộc thiểu số năm 2016. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng nhà trường và TS. Phan Quốc Hội – Trưởng phòng Đào tạo cùng nhiều thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên.

Danh sách 10 sinh viên được trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”  năm nay chủ yếu đến từ khối Bác sỹ đa khoa. Giải thưởng “Sao tháng Giêng” cũng được trao cho 10 sinh viên. Đây là phần thưởng cao quý tổ chức từ năm 2000 nhằm tuyên dương, khen thưởng những sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội, Đoàn và phong trào sinh viên.

Có thể nói, những danh hiệu cao quý đó là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực trong suốt thời gian qua của các bạn và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phát huy thế mạnh, hoàn thiện tri thức, kỹ năng và kiến thức thực tiễn để vững vàng trên con đường sự nghiệp phía trước. Bên cạnh đó, cùng với mục đích tuyên dương những điển hình sinh viên tiên tiến góp phần nhân rộng và lan tỏa tinh thần sống và cống hiến của tuổi trẻ, chương trình đã tạo nên hiệu ứng tích cực thúc giục những trái tim nhiệt huyết của thanh niên khao khát cống hiến.

Cũng nhân dịp này, Đoàn trường đã có giấy khen tặng cho các sinh viên tôn giáo và dân tộc thiểu số có nhiều thành tích trong học tập và phong trào thanh niên tình nguyện năm học 2015-2016.

Chia sẻ tại buổi lễ, thầy giáo Lê Đông Hiếu – Bí thư đoàn trường – đã chúc mừng các bạn đoàn viên thanh niên được tuyên dương trong buổi lễ hôm nay, đồng thời gửi lời cảm ơn sự đóng góp to lớn của tuổi trẻ thanh niên đoàn viên các khối trong suốt thời gian qua đã tạo nên một phong trào đoàn lớn mạnh cho trường ĐHYK Vinh.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Tin khác

top